स्वपाकघरातील टिप्स
आज आपण उपयोगी असणाऱ्या आणि वेळ वाचणाऱ्या छोट्या छोट्या स्वपाकघरातील टिप्स बघणार आहोत.
१. सफाचंद कापल्यावर लगेच काही वेळात
काळे पडते त्यासाठी सफरचंदला
थोडेसे मीठ लावावे .
२. हिरवी मिरचीची देठ काढून मग
मिरची फ्रिज मध्ये ठेवल्यास जास्त दिवस चांगली राहते.
३. मातीच्या भांड्यात दही लावल्यास पाणी
शोषले जाऊन दही घट्ट
लागते.
४. भेंडीची भाजी बनवताना त्यात
२ ३ थेंब लिंबू
घाला भेंडी चिकट होत नाही.
५. भात मोकळा होण्यासाठी
भात शिजताना त्यातमध्ये काही लिंबाचा रस
टाका.
६. फ्रिज मध्ये वास येत असेल
तर पेपरचा गोळा करून ठेवावा
त्यामुळे फ्रिजमधील वास निघून जाईल.
Comments
Post a Comment